1977 BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Ước mơ của hai thanh niên trẻ, thật khó có thể tưởng tượng, SPARCO được sinh ra theo cách này: từ giấc mơ của hai tay đua trẻ tuổi Torino làm sao để tăng tính an toàn cho môn thể thao đua xe thế giới vì đây là thời ký phát triển của bộ môn này và tỉ lệ thương tích khá cao nên hiệp hôi FIA quyết định nghiên cứu các phương án giảm chấn thương cho các tuyển thủ. SPARCO cho ra đời các sản phẩm của mình và cuộc cách mạng ý tưởng an toàn cho môn thể thao này.
1983 GIẢI NHẤT FORMULA 1
SPARCO đã đồng hành cùng Nilson Piquet giành vị trí số 1 thế giới giải đua F1. Chỉ sau 5 năm từ nhứng bước đi đầu tiên, SPARCO đã giành 2 giải chiến thắng ở 2 giải đấu, Ghế đua SPARCO đã được trang bị trong khuôn khổ  mùa Lancia 307. Kể từ năm đó SPARCO đã bắt đầu thực hiện những điều rất bình thường: CHIẾN THẮNG.
1990 THAY ĐỔI THẾ GIỚI
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến công nghệ độ xe, SPARCO không ngừng phát triển trong niềm đam mê đó, SPARCO tạo ra một dòng sản phẩm chuyên dụng mới giúp mọi người thoả mãn niềm đam mê.
1999 SIÊU XE
Sau khi mua lại Simbi-Stampal, SPARCO B2B ra đời, chính thức bước chân vào thế giới siêu xe. SPARCO đã thiết kế ra rất nhiều ghế đua cho các dòng siêu xe, điểm kết nối giữa an toàn, công nghệ và phong cách.
2011 BSPARCO/BORIGINAL
 SPARCO luôn luôn nghiên cứu và thay đổi để mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. SPARCO muốn bảo vệ một cách toàn vẹn cho niềm đam mê của bạn nên chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu mới "BSparco/Boriginal". Và đây là tem nhận diện thương hiệu để chắc chắn rằng sản phẩm SPARCO của bạn là sản phẩm chính hãng. 
SPARCO trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới qua các bộ siêu tập sản phẩm đa dạng được sản xuất và phân phối toàn cầu theo giấy phép của các đối tác có uy tính trên thế giới.
SPARCO CORSA là thương hiệu của bộ siêu tập phụ kiện ô tô được thiết kế độc đáo dành cho các dòng xe thương mại. 
 
SPARCO CORSA được sản xuất và phân phối dựa theo sự cấp phép của SPARCO SPA. TONY'S TEAM được CARPA DESIGN chỉ định là nhà phân phối sản phẩm SPARCO CORSA tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm SPARCO CORSA đều đạt tiêu chuẩn ATEST 8SD 3443 là tiêu chuẩn áp dụng cho dòng sản phẩm phụ kiện ô tô của Châu Âu. 
 
Loading...